Hướng dẫn cách phân biệt bồn nước Sơn Hà chính hãng 2021

Bồn nước là vật dụng rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình. Trong những vật dụng cần đầu tư, mua sắm thì bồn nước là một trong những vật dụng nằm trong danh sách hàng đầu.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu được một chiếc bồn nước chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu như mong muốn, khách hàng cần phải cân nhắc, lựa chọn cẩn thận, kĩ lưỡng.

Bồn nước Sơn Hà do Tập đoàn Sơn Hà sản xuất là một thương hiệu rất nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới. Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm có chất lượng cao. Vì thế, đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn.

Dựa vào uy tín, chất lượng mà bồn nước Sơn Hà đã có, một số đơn vị làm ăn bất chính đã sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bán ra thị trường.

phan-biet-bon-nuoc-son-ha-chinh-hang-1-bonnuoc24com
Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả

Làm thế nào để có thể trang bị cho ngôi nhà của mình có được bồn nước Sơn Hà chính hãng, đảm bảo chất lượng?

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt bồn nước Sơn Hà chính hãng với bồn nước là hàng giả, hàng nhái.

Dựa vào các đặc điểm của bồn nước Sơn Hà sau đây, ta có thể dễ dành nhận biết và phân biệt được bồn nước Sơn Hà chính hãng 1 cách dễ dàng, nhanh chóng:

1. Thân bồn nước Sơn Hà cứng hơn

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm bồn nước. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm ấy có sự khác nhau.

Bồn nước Sơn Hà được làm hoàn toàn từ nguyên liệu inox chất lượng cao nên thân bồn nước Sơn Hà luôn sáng bóng, rất cứng cáp, chắc chắn và chống được sự hoen rỉ theo thời gian.

Với thiết kế lốc 5 gân kép được phân bố đều trên thân bồn làm cho độ cứng và chắc của thân bồn nâng cao hẳn. Nó còn làm cho sản phẩm kéo dài tuổi thọ so với các sản phẩm thông thường khác.

Các sản phẩm kém chất lượng thường có hàm lượng inox thấp, nguyên liệu chủ yếu của loại bồn nước này được làm bằng thép.

Khách hàng khi mua bồn nước có thể kiểm chứng bằng một cách rất đơn giản. Dùng một thỏi nam châm áp vào vỏ bồn nước, nếu có lực hút giữa hai vật này thì chắc chắn bồn nước có sử dụng kim loại thép, chất lượng không được đảm bảo; nếu không xảy ra hiện tượng này thì có thể xác định đó là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

phan-biet-bon-nuoc-son-ha-chinh-hang-3-bonnuoc24com
Thân bồn nước Sơn Hà chính hãng

2. Chân đế của bồn nước Sơn Hà được làm bằng inox siêu bền

Muốn bồn nước đảm bảo chắc chắn, tránh hiện tượng bị xê dịch làm ảnh hưởng đến sự vững vàng của bồn nước thì chân đế phải to, chắc. Chân đế của bồn nước Sơn Hà được làm bằng inox siêu bền, có bản rộng 60 x 60 mm. Đặc điểm của chân đế như vậy đã tạo nên sự phân bố lực đồng đều cho bồn nước, làm cho nó trở nên vững chãi, chắc chắn.

Cũng nhờ đăc điểm đó, dù cho môi trường xung quanh có khắc nghiệt như xảy ra hiện tượng mưa gió, dông lốc cũng khó mà xô đẩy bồn nước đổ ngã.

3. Hiện nay, kẹp chân đế của bồn nước Sơn Hà đã được cải tiến

Kẹp chân đế là bộ phận có tác dụng gắn chặt bồn nước với chân đế. Hiện nay, kẹp chân đế của bồn nước đã được cảitiến nên đảm bảo sức chịu siêu khỏe.

Thiết kế chân đế có sức chịu siêu khỏe của bồn nước Sơn Hà góp phần giúp cho cả bồn nước trở thành một khối vững vàng, chắc chắn.

Nhờ đó, bồn nước sẽ không bị nghiêng ngả, xô lệch qua một bên hay dễ bị cuốn bay những khi thời tiết bất ổn như gió to, mưa bão.

4. Khuy khóa an toàn của bồn nước Sơn Hà

Thực hiện phương châm làm cho chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, Sơn Hà đã có những cải tiến rất đáng kể. Một trong những cải tiến đó là khuy khóa an toàn của bồn nước Sơn Hà.

Sơn Hà đã cải tiến khuy khóa của bồn nước làm bằng inox SUS 304 có chốt an toàn. Khi có mưa to bão lớn, chốt an toàn sẽ giữ chặt lại cho nên nắp bồn không bị bật ra.

Chốt an toàn còn có thể ngăn cản các loại côn trùng cũng như các loại bụi bẩn, rác rưởi xâm nhập vào bên trong bồn làm ô nhiễm nguồn nước.

Khuy khóa an toàn còn được thiết kế thêm một bộ phận có thể dùng khóa để khóa nắp bồn lại. Nếu người sử dụng muốn đảm bảo tính an toàn hơn thì cũng có thể sử dụng chức năng này.

5. Chụp nhựa chống xước của bồn nước Sơn Hà

Từ nơi sản xuất, muốn đem bồn nước Sơn Hà đến với khách hàng phải trải qua nhiều khâu vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển cũng như quá trình lắp đặt, nếu không có biện pháp an toàn, bồn nước sẽ dễ xảy ra hiện tượng trầy xước làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Sơn Hà đã sử dụng chụp nhựa chống xước chất lượng cao để bảo vệ sản phẩm của mình. Vì thế, dù trong trường hợp đang vận chuyển hay lắp đặt, sản phẩm bồn nước Sơn Hà vẫn chống được trầy xước, luôn đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như tính thẩm mĩ và đảm bảo sự bền, đẹp trong suốt thời gian sử dụng cho khách hàng.

6. Logo Sơn Hà, tem nhãn hiện đại

Sơn Hà có logo đặc trưng, khách hàng khi nhìn logo này có thể xác định ngay đây là thương hiệu nổi tiếng Sơn Hà.

Logo thương hiệu của Tập đoàn Sơn Hà được sơn bằng sơn cao cấp và sơn trực tiếp trên thân bồn. Logo thương hiệu còn được dập nổi tại các vị trí đầu, đáy bồn, nắp bịt nhằm hạn chế việc kẻ xấu làm hàng giả, hàng nhái.

phan-biet-bon-nuoc-son-ha-chinh-hang-2-bonnuoc24com
Logo của bồn nước Sơn Hà chính hãng

Hiện nay, bồn nước Sơn Hà có 3 màu logo. Đó là các màu xanh dương, đỏ và xanh lá.

  • Màu xanh dương là màu đặc trưng của loại bồn nước Sơn Hà truyền thống.
  • Màu đỏ là màu của bồn nước Sơn Hà thuộc dòng sản phẩm mới hiệu Alpha.
  • Màu xanh lá cũng là màu của dòng sản phẩm mới của Sơn Hà Shi. Sản phẩm này có sự cải tiến với loại nắp thoáng khí, có tác dụng loại bỏ một cách hiệu quả các loại tạp khí không tốt cho nước trong bồn.

Vấn đề tem nhãn cũng được Sơn Hà hết sức chú trọng. Tem nhãn Sơn Hà có đặc điểm rất riêng biệt. Tem của sản phẩm mới có logo Sơn Hà trắng trên nền đen, có ghi địa chỉ sản xuất và hướng dẫn sử dụng cụ thể. Ngoài ra, tem nhãn Sơn Hà còn in hình hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là đại sứ thương hiệu Sơn Hà.

7. Thời gian bảo hành dài nhất

Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm có chất lượng đảm bảo. Sơn Hà đã khẳng định được điều này qua nhiều năm sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm cho thị trường trong nước lẫn ngoài nước. Chính vì thế, bồn nước Sơn Hà được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ưa thích và lựa chọn.

Có thể nói thời gian bảo hành của Sơn Hà dài nhất, lâu nhất cho dòng sản phẩm bồn inox của thị trường bồn nước ở Việt Nam. Sơn Hà bảo hành cho sản phẩm bồn nước nhựa là 5 năm, còn đối với bồn nước inox có thời gian bảo hành lên đến 12 năm.

Bảo hành với thời gian lâu dài như vậy, Sơn Hà muốn cam kết chất lượng sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng. Sản phẩm nào có thời gian bảo hành ngắn hơn tức là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Kết luận

Khi mua bất kì sản phẩm nào, ai cũng mong muốn sở hữu được món hàng có chất lượng. Muốn thế, khách hàng nên lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng.

Việc lựa chọn sản phẩm bồn nước cũng vậy. Sản phẩm Sơn Hà chính hãng sẽ giúp khách hàng trải nghiệm quá trình sử dụng hàng hóa có giá trị. Đến với Sơn Hà, khách hàng còn được tư vấn kĩ càng, chu đáo, được mua với giá cả hợp lý, được giao hàng nhanh chóng, được hỗ trợ lắp đặt và được bảo hành dài lâu.

Để sản phẩm sử dụng bền lâu, đúng với chất lượng của bồn nước Sơn Hà, quý khách đừng quên tuân theo các quy định như thường xuyên vệ sinh bồn nước, thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của bồn nước để có hướng bảo trì, bảo hành khi cần thiết.

Có như vậy, bồn nước mới có thể liên tục đem lại sự tiện ích cho cuộc sống, đồng thời chất lượng sống của mỗi người được nâng cao hơn từ chính mỗi vật dụng trong đời thường, dù là cái bồn nước thân thiết mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

Nguồn: BonNuoc24h.Com