Giới thiệu

NHÀ PHÂN PHỐI THIÊN PHÚC là đại lý phân phối các sản phẩm Bồn nước, Thái dương năng, chậu rửa, máy lọc nước và các thiết bị vệ sinh khác; các dòng sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cao và uy tín phục vụ cho thị trường tại Việt Nam.

Bonnuoc24h.com là website thương mại điện tử nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng tiện lợi mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với công nghệ 4.0 như hiện nay.

Tầm nhìn:

Thiên Phúc luôn khát khao trở thành đơn vị số 1 chuyên cung cấp sản phẩm cho các dự án xây dựng với các giải pháp tối ưu nhất về lĩnh vực THIẾT BỊ VỆ SINH, THIẾT BỊ NHÀ BẾP trên thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Thiên Phúc là nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt Nam. Thiên Phúc đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, mở rộng quy mô phát triển, đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cam kết

– Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.

– Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

Nhà phân phối Thiên Phúc – Hệ thống bán lẻ bồn nước 24h phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0908 784 892 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi công trình và mọi gia đình.